Thi công màng chống thấm HDPE

Thi công màng chống thấm HDPE được công ty Tiến Huệ thực hiện trên toàn Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm bằng HDPE.
Hiện nay công ty Tiến Huệ đang áp dụng phương pháp thi công màng chống thấm HDPE mới nhất. Với đầy đủ máy mốc như máy hàn bạt HDPE, đảm bảo tính mỹ thuật, chính xác và đúng tiến độ.

Trang thiết bị thi công màng chống thấm HDPE đầy đủ
Trang thiết bị thi công  đầy đủ

Chúng tôi nhận thi công màng HDPE cho các công trình như: Hồ tôm, thi công màng chống thấm HDPE cho hệ thống xử lý nước, thi công màng HDPE cho cảnh quan đô thị…

Hình ảnh một số công trình mà chúng tôi đã thi công trong thời gian qua.

Thi công màn chống thấm với công trình lớn
Thi công màn chống thấm với công trình lớn
Đội ngũ thi công màng chống thấm lành nghề
Đội ngũ thi công màng chống thấm lành nghề

Để nhận được báo giá thi công màng HDPE chính xác vui lòng liên hệ qua hotline 0934433000 ( gặp Tiến).
Chất lượng và các ưu điểm của màng chống thấm HDPE được phát huy tối đa là phần nhiều sẽ nhờ vào quy trình thi công đạt chất lượng hay không. Tiến Huệ tự hào mang đến đội ngũ giàu kinh nghiệm để mang đến thành phẩm tốt nhất.

Quy trình thi công màng chống thấm

Các bước chuẩn bị

Chuẩn bị mặt bằng: Mặt bằng phải được chuẩn bị theo yêu cầu của bảng vẽ kỹ thuật. Nền đất phải được đầm chặt, không sụt lún hay đọng vũng nước. Loại bỏ hoàn toàn đá sỏi, vật nhọn có nguy cơ gây thủng, rách màng. Trường hợp nền đất xấu, không thể loại bỏ hoàn toàn đá sỏi thì cần có lớp cát hoặc kết hợp với lớp vải địa kỹ thuật để tạo ra lớp bảo vệ cho màng HDPE.

Chuẩn bị rãnh neo: Rãnh neo cần được chuẩn bị trước khi trải màng HDPE. Kích thước (chiều sâu, chiều rộng) phải được thực hiện theo đúng yêu cầu trong bảng vẽ kỹ thuật. Mép của màng HDPE phải được nằm gọn trong vị trí rãnh neo. Đồng thời việc đổ đất phải được thực hiện ngay sau đó để cố định đúng vị trí.

Thực hiện trải màng HDPE: Bước trải màng chống thấm cần được giám sát chặt chẽ. Tùy vào từng mô hình công trình mà đội ngũ sẽ có phương pháp trải phù hợp. Nếu thời tiết xấu thì cần dừng ngay việc trải màng cho đến khi thời tiết ổn định.

Hàn màng chống thấm

Hàn màng chống thấm là bước gắn kết các tấm màng HDPE lại với nhau. Việc này giúp tạo ra một thể thống nhất, chống thấm ở các vị trí tiếp nối của màng.

Chuẩn bị hàn

Trước khi hàn cần nghiên cứu các phương pháp hàn phù hợp. Ở mái dốc lớn thì nên hàng theo hướng dọc và song song với mặt phẳng. Không nên hàn theo hướng ngang để tránh việc bị lật máy.

Tại các góc hay vị trí khó thực hiện việc hàn thì hạn chế tối thiểu các mối hàn. Ở cuối màng hoặc vị trí được cắt theo góc 45 độ thì các mối hàn hình chữ thập nên được thực hiện.

Phương pháp hàn

Có 2 phương pháp hàn chính: hàn ép nóng và hàn đùn. Mỗi thiết bị hàn đều có bộ phận kiểm tra nhiệt độ và tự động giúp đội ngũ thi công kiểm soát được phần việc đang thực hiện.

  • Hàn ép nóng: Phương pháp được sử dụng khi liên kết các tấm màng liền kề. Phương pháp này ít sử dụng để hàn các góc và các chi tiết nhỏ. Máy hàn ép nóng là thiết bị sử dụng và kiểm định mối hàn bằng áp suất không khí. Thiết bị hàn cần có khả năng tự chuyển động, có bộ phận nêm nhiệt và bộ phận kiểm soát tốc độ để hỗ trợ quá trình hàn.
  • Hàn đùn: Phương pháp này được dùng trong việc sửa chữa và hàn các chi tiết đặc biệt. Việc liên kết tấm màng cũ được lắp đặt với tấm màng mới cũng được thực hiện bởi phương pháp này mà không cần bộ phận nêm nhiệt như phương pháp hàn ép nóng.

Giám sát và kiểm định

Giám sát quá trình thi công là một bước vô cùng quan trọng. Bước này giúp phát hiện kịp thời việc thủng, rách, hư hại…để đánh dấu sửa chữa.

Kiểm định các mối hàn được thực hiện bằng phương pháp kiểm định áp suất không phá hủy và phá hủy. Hai phương pháp này giúp xác định chất lượng mối hàn và yêu cầu sửa chữa nhanh chóng.

Công ty Tiến Huệ – 10 năm kinh nghiệm thi công màng chống thấm

Công ty Tiến Huệ đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối màng chống thấm HDPE Solmax Thái Lan. Song song đó là dịch vụ thi công bằng công nghệ máy móc hiện đại. 

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cẩn thận và tận tâm. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, sử dụng sản phẩm. Và cuối cùng là giá cả cực kỳ cạnh tranh với thị trường nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối và thi công màng chống thấm
  • Hơn 500 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tiến Huệ
  • Thi công màng chống thấm trên 40 tỉnh thành Việt Nam