Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE là thông tin giúp quý khách xem xét về ngân sách và mục đích sử dụng cho công trình mà mình đang hướng đến. Dù chất lượng sản phẩm tốt nhưng mức giá quá cao cũng không mang lại hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng với đa dạng các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với nhiều rủi ro mua hàng kém chất lượng với giá cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và các thông tin liên quan, cùng Tiến Huệ tìm hiểu nhé.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE dần dần đã trở thành vật liệu xây dựng quan trọng. Hầu như các lĩnh vực về môi trường, nông, lâm, ngư nghiệp đều có thể sử dụng. Do đó việc nắm được bảng báo giá màng chống thấm HDPE là điều cần thiết.

30 công dụng màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ 97.5% hạt nhựa nguyên sinh hàm lượng cao và 2.5% chất phụ gia ổn định nhiệt. Nhờ điều này mà màng chống thấm có độ bền cao lên đến 25 năm.

 • Chống thấm nước cực tốt
 • Khả năng co giãn tốt, kháng đâm thủng cao
 • Hệ số giãn dài tốt nên rất dễ thi công dù ở địa hình phức tạp
 • Kháng xâm nhập bởi vi sinh vật, hóa chất
 • Tính trơ với axit, kiềm và các chất thải công nghiệp
 • Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà màng HDPE sở hữu nhiều ứng dụng đa dạng. Không chỉ dùng để xử lý rác thải sinh hoạt, công nghiệp mà còn ứng dụng trong các cơ sở chăn nuôi, nhà máy xí nghiệp cũng như làm hồ cảnh quan cho các biệt thự, resort và khu nghỉ dưỡng.

 • Lót đáy bãi rác nhằm ngăn chặn nước rỉ từ rác thải ra môi trường xung quanh. Phù hợp vệ sinh và có thể sử dụng lên đến hàng chục năm.
 • Phủ lấp bãi rác nhằm giải quyết các vấn đề như hạn chế mùi hôi, ngăn nước mưa, thu khí gas và chống ô nhiễm môi trường.
 • Lót đáy và phủ mái hồ nuôi trồng thủy sản, chống xói mòn. Tiết kiệm được chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Lót đáy hồ chứa nước trong khu công nghiệp. Các nhà máy nhiệt điện, giày da, hóa chất..khá ưa chuộng màng chống thấm để hạn chế các chất thải và dự trữ được nguồn nước sạch.
 • Lót đáy hồ cảnh quang du lịch. Đây là phương pháp hiệu quả để tạo ra một nguồn kiểm soát nước hợp vệ sinh.
 • Lớp phủ hầm biogas giúp mang đến một nguồn năng lượng mới để đốt và phục vụ các nhu cầu khác.

Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà đội ngũ thi công sẽ mang đến bảng vẽ kỹ thuật chi tiết nhất.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Tất cả sản phẩm Tiến Huệ cung cấp đều được nhập khẩu từ Solmax Thái Lan. Solmax là một tập đoàn vải địa kỹ thuật lớn nhất thế giới hơn 40 năm phát triển. Hiện nay thương hiệu và chất lượng của Solmax đã mở rộng toàn cầu và đóng góp trong nhiều lĩnh vực chính yếu như công nghiệp, nông nghiệp, xử lý môi trường…

 • Độ dày đa dạng từ 0.5mm – 1.5mm.
 • Tỷ trọng hàm lượng nhựa là 97.5% và Carbon là 2.5%
 • Độ giãn biến dạng tối thiểu: 13%
 • Độ giãn dài tối thiểu: 700%
 • Hệ số thấm cực nhỏ, đạt 1×10 – 14cm/giây
 • Kháng chọc thủng và chống lão hóa tốt, độ bền có thể lên đến 25 năm
Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông tin màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ
Màng chống thấm HDPE dày 1.0mm
Màng chống thấm HDPE

Thông tin: Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm màng chống thấm cùng các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vải địa kỹ thuật sẽ có giá thành khá cao nên quý khách cần tham khảo thông tin rõ ràng trước khi quyết định chọn mua để tránh trường hợp mua hàng kém chất lượng.

Chất lượng luôn đi đôi với giá tiền. Do đó, khi so sánh giá thì quý khách cần so sánh sản phẩm có cùng thông số kỹ thuật hoặc ít nhất là có cùng độ dày để mang tính khách quan và chính xác.

Màng chống thấm HDPEQuy cách cuộn(m)Diện tích cuộn(m2)Đơn giá(Đồng/m2)
Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm7.1×4202.98229,000
Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm7×2801.96045,000
Màng chống thấm HDPE dày 1.0mm7×2101.47057,000
Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm7×14098082,000
Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Báo giá màng chống thấm HDPE sẽ giao động nhẹ tùy vào thời điểm khác nhau. Các yếu tố như vật tư, biến đổi giá của vật liệu thế giới…sẽ ảnh hưởng đến giá thị trường. Tuy nhiên, công ty Tiến Huệ luôn đảm bảo mang đến cho quý khách giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng được sớm hợp tác để hỗ trợ quý khách trong dự án sắp tới.

Quy trình cơ bản thi công màng chống thấm HDPE

Chuẩn bị bề mặt thi công: Trước khi thi công việc chuẩn bị bề mặt là ưu tiên hàng đầu. Làm sạch bụi bẩn, loại bỏ đất đá để hạn chế làm hư hại màng HDPE. Đặc biệt chú ý các khu vực lồi lõm, kết cấu không chắc chắn.

Sơn lớp lót: Sau khi làm sạch cần sơn lớp lót để tạo sự kết dính giữa bề mặt và lớp màng chống thấm. Đồng thời việc này giúp làm sạch các bụi bẩn còn sót lại ở bước 1.

Trải màng chống thấm: Trải màng chống thấm cần chú ý ở vị trí mép màng. Các mép phải được trải chồng lên nhau từ vị trí thấp nhất. Diện tích chồng mép chiều dọc cuộn là 50mm và chiều ngang cuộn là 100mm.

Thực hiện hàn màng: Sử dụng các phương pháp hàn cơ bản như hàn nhiệt để kết nối các lớp màng lại với nhau.

Kiểm tra các vị trí và mối hàn: Bước này cực kỳ quan trọng nhằm quyết định chất lượng công trình. 

Thi công màng chống thấm HDPE

Liên hệ Tiến Huệ

Với mỗi một công trình sẽ có quy trình và thời gian thi công khác nhau. Đội ngũ thi công của Tiến Huệ sẽ mang đến bản kế hoạch chi tiết để quý khách tham khảo cùng với bảng báo giá màng chống thấm HDPE mới nhất.

Việc chọn nguồn cung ứng và đơn vị thi công tại một nơi không chỉ đảm bảo quy trình từ mua sản phẩm đến thi công không bị gián đoạn mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi phải tìm nhiều đơn vị cung cấp khác nhau cho 1 công trình.

– Thi công đóng phủ bãi rác

– Thi công hầm biogas

– Thi công hồ cảnh quan

– Thi công hồ sự cố hệ thống xử lý nước

Tại Việt Nam, Công ty XNK Tiến Huệ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công thực chiến với hơn 500 đối tác trên khắp Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín và bền bỉ theo thời gian.

Công suất nhập ngày càng lớn, chúng tôi hi vọng có thể đồng hành cùng quý khác trong thời gian sắp tới. Liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *