Giá của màng chống thấm HDPE lót hồ tôm

Giá của màng chống thấm HDPE lót hồ tôm được nhiều bà con quan tâm. Đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực nuôi trồng thuỷ hải sản, trong đó nổi trội nhất là tôm.

Việc nuôi tôm trong ao, hồ đất gặp nhiều khó khăn về việc xâm nhập của vi khuẩn, dịch bệnh, ô nhiễm nguồn nước…Điều này làm cho việc ứng dụng màng HDPE trở nên phổ biến hơn cho việc nuôi tôm.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm chuyên dụng với tính năng chống thấm. Sản phẩm ngăn cách các chất ở thể lỏng với các bề mặt khác nhau và hạn chế sự thẩm thấu.

Sản phẩm được làm từ 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% chất phụ gia. Các chất phụ gia là Carbon đen, chất chống oxy hoá, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV.. Nhờ cấu trúc này đã mang đến những đặc điểm nổi bật cho màng HDPE:

 • Kháng tia cực tím, hóa chất và hạn chế hao mòn khi sử dụng
 • Không biến đổi thành các hóa chất khi trong thời gian dùng
 • Khả năng chịu kéo và kháng đâm thủng cực lớn
 • Mềm dẻo và co giãn nên phù hợp với nhiều khu vực có địa hình phức tạp
 • Thời gian sử dụng có thể lên đến 25 năm

Việc tham khảo giá của màng chống thấm HDPE đòi hỏi nhiều yếu tố. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng với các chất lượng khác nhau, do đó, nếu quý khách chưa nắm rõ thông tin thì rất dễ rơi vào tình trạng mua hàng kém chất lượng.

Giá của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE có nhiều thông số kỹ thuật và độ dày khác nhau. Tại Tiến Huệ, chúng tôi cung ứng màng HDPE có độ dày từ 0.5mm – 1.5mm để quý khách lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách sẽ được tư vấn độ dày phù hợp kèm theo đó là các thông số khác nhằm tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Đối với ứng dụng nuôi tôm, độ dày phổ biến thường là 0.5mm – 0.75mm. Độ dày này phù hợp với các mô hình đơn giản và không yêu cầu kỹ thuật cao. Ngược lại, đối với các công trình lớn như xử lý môi trường, hồ chứa chất thải…cần sản phẩm có độ dày lớn hơn 1.0mm. Độ dày càng lớn thì khả năng chống thấm và độ bền càng cao.

Thông số kỹ thuật các loại màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông số kỹ thuật các loại màng chống thấm

Giá của màng chống thấm HDPE thường thay đổi theo thời gian. Vì các yếu tố nhập khẩu: nhà sản xuất, tỷ giá, vận chuyển..cùng với các biến động trong nước sẽ khiến giá chỉ cố định trong từng thời điểm cụ thể. Liên hệ Tiến Huệ qua hotline 028 11 437 888 để chúng tôi có thể gửi bảng giá mới nhất.

Thông tin: Bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM

Màng chống thấm HDPE dày 2mm
Màng chống thấm HDPE

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Ứng dụng trong ngành nông nghiệp nuôi tôm

Nhu cầu sử dụng màng chống thấm trong ứng dụng nuôi tôm ngày càng phổ biến. Điều này được xem là giải pháp hiệu quả trong ngành nông nghiệp nuôi tôm.

 • Giảm sự hao hụt của nước trong hồ theo thời gian sử dụng
 • Ổn định lượng Oxy và độ PH trong nước
 • Hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật, vi khuẩn có hại
 • Thu hoạch nhanh gọn và hạn chế thất thoát sản lượng
 • Thuận tiện trong công tác vệ sinh, thay đổi ao hồ nuôi
 • Tăng sản lượng, giảm chi phí vận hành và bảo trì

Các ứng dụng đa dạng khác

Công nghiệp

Lót đáy hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp. Điều này giúp duy trì nguồn nước ổn định với chi phí thấp. 

Chống thấm ở hầm, kênh mương, đập thủy điện giúp tiết kiệm được nhiều chi phí duy trì và thời gian sử dụng lâu dài.

Lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, hóa chất, phân bói…Nhờ vào khả năng chống thấm, không tạo ra các hóa chất khác mà màng HDPE Solmax giúp hạn chế được các chất độc hại thấm vào nguồn nước ngầm.

Hầm Biogas trong chăn nuôi

Màng phủ nổi của các hầm biogas từ khu chăn nuôi công nghiệp, chống ô nhiễm không khí và giúp thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để tái sử dụng.

Khu vực phế thải

Lót đáy bãi rác nhằm ngăn chặn nước rỉ nhiễm bẩn, mùi hôi.. ra môi trường xung quanh. Màng HDPE còn giúp việc chôn lấp rác hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn môi trường.

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để biết được sản phẩm có phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình hay không, đội ngũ tư vấn và thi công của Tiến Huệ sẽ mang đến không chỉ là giá của màng chống thấm HDPE mà còn là thông tin chi tiết về thi công nếu cần.

Các bước thi công màng chống thấm HDPE làm hồ nuôi tôm

Để thực hiện thi công màng chống thấm HDPE, đơn vị thi công của Tiến Huệ sẽ làm rõ các bước để quý khách nắm rõ thông tin.

 • Bước 1: Thực hiện đào hố để làm ao hồ. Kích thước của ao hồ sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng củ quý khách. Tuy nhiên, các thông tin này vẫn được kiểm tra đúng khoa học cho một hồ nuôi tôm.
 • Bước 2: Chuẩn bị số lượng màng chống thấm HDPE. Số lượng, độ dày (thông tin kỹ thuật) và kích thước màng chống thấm HDPE phụ thuộc vào kích thước cũng như tính chất địa lý của ao, hồ lót màng.
 • Bước 3: Chuẩn bị thiết bị, máy móc và dụng cụ để thực hiện thi công. Ví dụ như thanh tre, keo nhiệt để dán và máy hàn để hàn màng HDPE…
 • Bước 4: Thực hiện trải màng ở vị trí đáy, thành của ao hồ. Các mép màng ở từng vị trí phải có kích thước chồng lên nhau nhất định để hỗ trợ việc hàn màng một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật.
 • Bước 5: Tiến hành đổ đất lên rãnh neo và nén lại để giữ mép màng. Trường hợp không đủ đất để nén thì chèn các bao cát nhỏ. Chú ý không làm hư hỏng màng đã trải.
 • Bước 6: Cuộn thanh tre đã chuẩn bị sẵn vào mép màng, phía trên thành ao, hồ. Cần phải chôn sâu để cố định màng và lấp đất lên trên bề mặt.
 • Bước 7: Thực hiện hàn các mối màng lại với nhau. Tuỳ vào từng vị trí mà đội ngũ thi công sẽ áp dụng phương pháp hàn phù hợp.
Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong nuôi tôm

Công ty Tiến Huệ chuyên kinh doanh màng chống thấm HDPE

Tại Việt Nam, Công ty XNK Tiến Huệ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công thực chiến với hơn 500 đối tác trên khắp Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín và bền bỉ theo thời gian.

Công suất nhập ngày càng lớn, chúng tôi hi vọng có thể đồng hành cùng quý khác trong thời gian sắp tới. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá của màng chống thấm HDPE nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *