Cửa hàng màng chống thấm HDPE

Tìm cửa hàng màng chống thấm HDPE gần nhất xung quanh khu vực của bạn? Điều này đã trở nên dễ dàng hơn với sự phổ biến của màng HDPE trong những năm gần đây. Thêm nữa là các kênh mua hàng online cũng là phương án tốt cho sản phẩm này. Chỉ cần quý khách xác định được chất lượng của đơn vị cung ứng là có thể thoải mái đặt hàng và sử dụng.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Trước khi tìm kiếm cửa hàng màng chống thấm HDPE thì cùng Tiến Huệ tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé.

Màng chống thấm HDPE được làm từ những hạt phân tử Polyethylene và các chất phụ gia. Đây là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu mỏ nên thành phần cực kỳ nguyên chất. Từ các phương pháp cán hoặc thổi mà nhà sản xuất sẽ tạo ra các tấm màng HDPE.

Nhờ kết cấu trên mà màng chống thấm HDPE có nhiều ưu điểm được ứng dụng:

 • Chống thấm tuyệt đối từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong
 • Chịu được tia UV của ánh nắng mặt trời
 • Có độ cao giãn cao, chịu được áp lực lớn
 • Trơ với môi trường kiềm và axit
 • Không bị chuyển hóa thành các chất khác và ảnh hưởng đến môi trường

Cửa hàng màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực màng chống thấm hơn 10 năm. Với hơn 500 đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này giúp Tiến Huệ trở thành nơi cung ứng và thi công màng chống thấm HDPE chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

30 công dụng màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ cung cấp màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.5mm – 1.5mm. Việc đa dạng độ dày sẽ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các công trình khác nhau. Nguồn nhập khẩu uy tín, đội ngũ tư vấn và thi công tay nghề cao sẽ giúp mang đến thành phẩm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 22 437 888

Màng chống thấm HDPE
Công ty Tiến Huệ cung cấp màng chống thấm HDPE

Solmax – Đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu thế giới

Là một trong những cửa hàng màng chống thấm HDPE uy tín, tất cả các sản phẩm của Tiến Huệ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Solmax Thái Lan – tập đoàn vải địa kỹ thuật lớn nhất thế giới.

Màng chống thấm HDPE Solmax được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Theo tiêu chuẩn kỹ thuật ASTM, sản phẩm này có chất lượng tốt đáp ứng ngày càng nhiều các công trình ở EU và Bắc Mỹ.

Hơn 40 năm phát triển với hoạt động trên 60 quốc gia ở nhiều lĩnh vực như dầu khí, quản lý nước và chất thải, công trình dân dụng, Solmax đã và đang dẫn đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

Các loại màng HDPE mà Tiến Huệ cung cấp

Một số cách nhận biết màng chống thấm HDPE Solmax chính hãng

 • Bề mặt nhẵn, mịn và không gợn
 • Khổ rộng tối thiểu là 7m và có chiều dài từ 140m – 420m
 • Tem nhãn Solmax được gắn ở mép và lõi cuộn cũng như thông tin đầy đủ về số lô, số cuộn
 • Dòng chữ Solmax được in dọc theo chiều mép cuộn

Các sản phẩm màng chống thấm mà Tiến Huệ cung cấp

Độ dàyChiều rộngChiều dàiĐộ co giãn
0.5mm7,1m420m>700%
0.75mm7m280m>700%
1.00mm7m210m>700%
1.5mm7m140m>700%
Thông tin các sản phẩm mà Tiến Huệ cung cấp

Công ty Tiến Huệ tự hào là đối tác cung cấp màng chống thấm HDPE cho hơn 500 đối tác trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm màng HDPE, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công với đội ngũ tay nghề cao.

 • Đội ngũ tư vấn có kiến thức và chuyên môn cao
 • Đội ngũ thi công tay nghề tốt, tận tình và có trách nhiệm
 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, chất lượng đồng nhất
 • Máy móc sử dụng thi công hiện đại và tân tiến

Thông tin: Giá của màng chống thấm HDPE lót hồ tôm

Màng chống thấm HDPE dày 2mm
Màng chống thấm HDPE

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Lĩnh vực xử lý rác thải

Rác thải luôn là vấn đề thường trực trong đời sống, các công trình, đặc biệt là thành phố lớn. Các ảnh hưởng như mùi hôi, chất thải rỉ vào nguồn nước ngầm sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của cộng đồng. Màng chống thấm HDPE đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ xử lý vấn đề này.

 • Làm màng phủ nổi hầm Biogas. Hầm Biogas là lựa chọn hàng đầu của các trang trại chăn nuôi lớn. Màng HDPE có khả năng hạn chế mùi hôi, tránh phát sinh dịch bệnh và ngừa ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, màng HDPE còn giúp thu khí Biogas để tái tạo ra nguồn năng lượng mới.
 • Lót đáy các trang trại chăn nuôi nhằm giảm thiểu ô nhiễm đến môi trường. Màng HDPE có độ dày khoảng 0.5mm sẽ có khả năng kháng sinh hóa các tác động của vi sinh vật, chất thải trong quá trình chăn nuôi.
 • Chống thấm trong công trình thủy lợi, dẫn nước cho cây trồng tại các khu thực vật rộng lớn.
Thi công bãi phủ rác
Ứng dụng xử lý rác thải

Lĩnh vực công nghiệp

Các khu công nghiệp sẽ có lượng nước thải lớn. Nếu không có phương pháp xử lý sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước sạch của dân cư.

 • Lót đáy bãi chôn lấp rác. Với độ bền cao, không sản sinh ra các hóa chất lạ khi sử dụng, màng HDPE rất phù hợp để lót đáy các bãi chôn lấp rác – nguồn thải từ các xí nghiệp. Từ đó  ngăn chặn tình trạng rỉ thải nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
 • Phủ bãi rác công nghiệp. Không chỉ dùng để lót bãi chôn lấp rác mà màng HDPE còn được vận dụng để phủ các bãi chôn lấp rác ngoài trời. Sản phẩm có khả năng tách nước mưa, tránh nước rỉ bẩn ra ngoài môi trường.
 • Lót chống thấm cho các nhà máy thải. Các nhà máy thải xỉ, hóa chất hay phân bón thường dùng màng HDPE để ngăn các hóa chất độc hại thấm vào nguồn nước ngầm.
 • Làm màng phủ nổi các hồ chứa chất thải. Các nhà máy tinh bột, rượu, giấy thường có các hồ xử lý nước thải. Sử dụng màng HDPE phủ nổi sẽ ngăn được mùi hôi, tránh vi sinh vật phát tán ra ngoài môi trường. Hơn hết, sản phẩm giúp thu khí Biogas giúp tái tạo nguồn năng lượng đốt mới phục vụ cho nhu cầu của chính xí nghiệp, nhà máy.
Ứng dụng lĩnh vực công nghiệp

Nuôi trồng thuỷ hải sản

Lót đáy hồ nuôi trồng thủy hải sản. Với sản phẩm này, khách hàng có thể xây dựng hồ nuôi trồng thủy sản trên các loại đất khác nhau. Cải tạo hồ nuôi cũ do nhiễm phèn, nhiễm bẩn và bảo vệ được nguồn nước sạch.

Thi công hồ nuôi trồng thuỷ hải sản
Thi công hồ nuôi trồng thuỷ hải sản

Phương pháp thi công màng chống thấm HDPE

Ngoài việc tìm cửa hàng màng chống thấm HDPE thì bước thực thi vô cùng quan trọng. Cách lắp đặt màng HDPE phải theo trình tự các bước chặt chẽ để tạo ra một công trình chất lượng và sử dụng lâu dài.

Thi công cải tạo mặt bằng hoặc đào ao hồ trước khi trải màng

Vị trí của mặt bằng hoặc ao hồ rất qua trọng trong một công trình. Vị trí này cần phù hợp với nơi chứa nguồn nước, nơi xử lý chất thải, điểm tập kết rác… Diện tích và thể tích cần phù hợp với thực tế và nhu cầu sử dụng. Đầm chặt mặt bằng và hạn chế các vật dụng có thể gây hư hỏng màng.

Phương pháp trải màng chống thấm HDPE

Đưa tất cả các tấm màng về công trình để thực hiện trải màng. Chọn hướng theo chiều gió hoặc chiều kim đồng hồ để tránh tốc màng.

Tuỳ vào mái dốc, mặt phẳng hay các góc mà sẽ có cách trải khác nhau. Đội ngũ thi công của Tiến Huệ sẽ thực hiện tuần tự từng vị trí. Tại mỗi điểm trải xong sẽ có các nẹp cây, bao cát hay vật dụng cần thiết để giữ cố định. Điều này giúp việc hàn các tấm màng lại với nhau dễ dàng hơn.

Phương pháp hàn màng chống thấm HDPE

Để hàn màng HDPE cần có nhân công và thiết bị hàn cùng với các máy móc hỗ trợ. Có hai phương pháp hàn chủ yếu là hàn đùn và hàn nhiệt:

Phương pháp hàn đùn

Dùng trong việc hàn chi tiết đặc biệt, các góc cạnh. Phương pháp này giúp ích cho việc kết hợp màng mới và màng cũ lại với nhau dễ dàng.

Phương pháp hàn nhiệt

Sử dụng khi sắp xếp các tấm màng liền kề nhau. Thiết bị sử dụng phải là máy hàn ép nóng và được kiểm định bằng áp suất không khí.

Kiểm tra vị trí các mối hàn

Sau khi thi công thì nhân viên/đơn vị giám sát sẽ kiểm tra lại lần cuối các mối hàng. Nếu chưa đảm bảo thì sẽ đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Việc tìm cửa hàng màng chống thấm HDPE không khó, việc khó là tìm được đơn vị chất lượng và uy tín.

Liên hệ công ty Tiến Huệ đã nhận được thông tin về giá thành màng chống thấm HDPE. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như mang đến sự hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu sử dụng.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *