Bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM? Việc mua lẻ không khó nhưng bạn đã thực sự biết được mình cần tìm loại màng như thế nào? Số lượng bao nhiêu và từ đơn vị cung ứng ra sao?… Đây có lẽ là các câu hỏi sẽ xuất hiện ngay khi quý khách có nhu cầu về màng HDPE.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng màng chống thấm HDPE, nhưng để tìm đơn vị đúng với mong muốn của mình thì quý khách cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như cách tìm được nơi bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM chất lượng.

Tiến Huệ – Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE chất lượng

Tiến Huệ là công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực màng HDPE và vải địa kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Solmax Thái Lan. Mỗi sản phẩm, lô hàng nhập khẩu đều có chứng từ và giấy tờ minh bạch về nguồn gốc.

Trước khi quý khách ra quyết định mua hàng, đội ngũ sẽ tư vấn và mang đến giải pháp phù hợp. Màng chống thấm HDPE là sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng do đó nếu không có biện pháp thi công phù hợp thì rất dễ xảy ra hư hỏng. Do đó, việc trao đổi nhu cầu sử dụng với đội ngũ tư vấn là vô cùng quan trọng.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để nhận được sự tư vấn nhanh nhất:

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE được cấu tạo từ 97.5% hạt nhựa nguyên tử và 2.5% chất phụ gia. Chất phụ gia chủ yếu là Carbon đen, chất chống tia UV, chất chống oxy hóa…Nhờ đó mà màng chống thấm HDPE có khả năng chịu nhiệt, chống thấm, hạn chế hao mòn… hiệu quả trong các ứng dụng đời sống như nuôi trồng thủy hải sản, ruộng muối, làm hầm Biogas, xử lý rác thải và làm hồ cảnh quan.

Kết hợp với thành phần cấu tạo và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, màng HDPE có ưu điểm sau:

 • Tính trơ lì với các hóa chất như axit, kiềm mạnh. Thậm chí là không bị tác động bởi vi khuẩn hay vi sinh vật.
 • Chống lão hóa và hao mòn hiệu quả từ các tác động của môi trường như thời tiết, khí hậu, nhiệt độ hay thiên tai.
 • Khả năng kháng thủng, không dễ bị nứt vỡ bởi các ngoại lực. Đất đá nhọn hay cành cây đều không thể làm hư hại màng HDPE.
 • Khả năng chịu lực kéo và độ co giãn cực cao. Nhờ điều này màng màng HDPE có thể thi công trên nhiều địa hình phức tạp.
 • Độ bền cao nhờ khả năng chịu nhiệt và chống tia cực tím từ mặt trời. Thời gian sử dụng có thể lên đến 50 năm.
 • An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Màng chống thấm HDPE có thành phần 100% không chứa các chất độc hại.
 • Không sản sinh ra các hóa chất khác trong thời gian sử dụng. Điều này đảm bảo tối đa cho nguồn nước và môi trường sống trong lành.
Màng chống thấm HDPE dày 2mm
Màng chống thấm HDPE

Các loại màng chống thấm HDPE mà Tiến Huệ cung cấp

Màng chống thấm HDPE có nhiều loại khác nhau để đáp ứng đa dạng mô hình sử dụng. Thông số được ưu tiên trong việc lựa chọn sử dụng là độ dày. Vì thế, tìm nơi bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM không khó, cái khó là xác định được nhu cầu sử dụng để tìm sản phẩm và số lượng phù hợp.

30 công dụng màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ cung ứng màng HDPE có độ dày từ 0.5mm – 1.5mm để đa dạng sự lựa chọn. Độ dày nhỏ thì sử dụng cho các công trình đơn giản và độ dày lớn sẽ được áp dụng cho các công trình phức tạp.

Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông số các loại màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Thông tin: Nơi cung cấp màng chống thấm HDPE

Giá màng chống thấm HDPE

Giá của màng chống thấm HDPE thường thay đổi theo thời gian. Vì các yếu tố nhập khẩu: nhà sản xuất, tỷ giá, vận chuyển..cùng với các biến động trong nước sẽ khiến giá chỉ cố định trong từng thời điểm cụ thể.

Ngoài ra, nếu quý khách mua lẻ thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với mua sỉ/số lượng lớn. Để có được sản phẩm uy tín và mức giá cạnh tranh, quý khách cần tìm đến đơn vị chất lượng để có được sự tư vấn tốt nhất.

Màng chống thấm HDPEQuy cách cuộn(m)Diện tích cuộn(m2)Đơn giá(Đồng/m2)
Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm7.1×4202.98229,000
Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm7×2801.96045,000
Màng chống thấm HDPE dày 1.0mm7×2101.47057,000
Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm7×14098082,000
Báo giá màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Màng chống thấm HDPE
Các loại màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng phổ biến trong đời sống ở nhiều lĩnh vực và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

 • Màng chống thấm HDPE được ứng dụng lót đáy và mái của các hồ nuôi trồng thủy sản như tôm, cá…Nhờ đó mà môi trường nuôi được kiểm soát tốt cũng như đảm bảo hợp vệ sinh. Hơn hết chính là lợi ích chống xói mòn, nhiễm mặn, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Các chất thải phát sinh từ các nhà máy, xí nghiệp đều gây nguy hại cho môi trường. Sử dụng màng chống thấm HDPE để lót đáy và phủ bãi rác là hết sức cần thiết. Khả năng chống thấm sẽ ngăn ngừa chất rỉ thải thấm vào mạch nước ngầm. Khả năng chống mài mòn và tia cực tím sẽ giúp hạn chế mùi hôi ra môi trường bên ngoài, hạn chế mầm bệnh từ bãi rác thải.
 • Lượng chất thải từ các trang trại chăn nuôi sẽ được tái tạo thành nguồn năng lượng mới nhờ vào ứng dụng thiết thực của màng chống thấm HDPE trong việc làm hầm Biogas. Chủ trang trại có thể tái sử dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này sẽ giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, mùi hôi ra xung quanh.
 • Thay vì sử dụng nền đất thì màng chống thấm HDPE được thay thế trên các ruộng muối. Nhờ đó mà các hạt muối kết tinh to, đều, trắng và ít lẫn tạp chất. Bề mặt của màng HDPE nhẵn nên dễ cào, giảm thiểu sự thất thoát khi thu hoạch. Ứng dụng này giúp việc sản xuất đạt năng suất cao và tiết kiệm nhiều thời gian.

Liên hệ Tiến Huệ

Theo thời gian, nhu cầu sử dụng của màng HDPE ngày càng tăng do đó giá thành cũng tăng lên. Bán lẻ màng chống thấm HDPE HCM cũng trở nên phổ biến và dễ tìm đơn vị hơn. Tuy nhiên, quý khách cần nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân để quyết định số lượng cần mua và tìm đơn vị cung ứng có giá tốt nhất.

Công suất nhập ngày càng lớn, Tiến Huệ hi vọng có thể đồng hành cùng quý khác trong thời gian sắp tới. Liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *