Nơi cung cấp màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ là một trong những đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE chất lượng. Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả màng chống thấm HDPE đều được Tiến Huệ nhập khẩu 100% từ Solmax Thái Lan với giấy tờ minh bạch về nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo ưu điểm chống thấm vượt trội của sản phẩm.

Khái niệm màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được viết từ tên gọi High Density Polyethylene. Sản phẩm được cấu tạo từ 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% chất phụ gia. Các chất phụ gia phổ biến là Carbon đen, chất chống oxy hoá, chất ổn định nhiệt… Ngoài tên gọi chính, mọi người thường gọi là bạt chống thấm hoặc bạt lót hồ tôm.

Các đặc tính nổi bật

 • Hệ số thấm cực nhỏ, chỉ 1×10-14cm/giây
 • Độ giãn cao >700%
 • Độ bền cao và kháng chọc thủng tốt
 • Khả năng chống lão hóa, hao mòn và có thể sử dụng lên đến 50 năm

Các lợi ích của màng chống thấm HDPE

 • Tính trơ lì với các hóa chất, axit và kiềm mạnh
 • Không bị tác động bởi vi sinh vật, nấm mốc hay mối
 • Chống lão hóa, chống tia UV hay các tác động của thời tiết
 • Mềm dẻo và co giãn tốt nên thi công được trên nhiều địa hình phức tạp

Nơi cung cấp màng chống thấm HDPE

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng chống thấm HDPE, Tiến Huệ tự hào là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE và dịch vụ thi công chất lượng cho hơn 500 đối tác.

 • Độ dày sản phẩm đa dạng từ 0.5mm – 1.5mm
 • Mỗi sản phẩm đều có thông tin kỹ thuật chi tiết 
 • Vận chuyển nhanh chóng và linh hoạt
 • Đội ngũ tư vấn tận tình giúp quý khách tìm được sản phẩm phù hợp

Bên cạnh cung ứng sản phẩm, Tiến Huệ còn có dịch vụ thi công màng HDPE chất lượng. Đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và tận tình giúp thực hiện công trình nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Tiến Huệ cung cấp màng chống thấm HDPE

Thông số kỹ thuật các sản phẩm mà Tiến Huệ cung cấp

Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông số các sản phẩm mà Tiến Huệ cung cấp

Thông tin: Màng chống thấm HDPE tại Hà Nội

Lựa chọn màng chống thấm HDPE

Mỗi loại màng chống thấm đều có một tiêu chuẩn kỹ thuật riêng (như bảng trên). Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn màng HDPE phù hợp với nhu cầu. Quý khách nên tham khảo sự tư vấn từ đơn vị cung cấp và thi công để có được lựa chọn tốt nhất.

Màng chống thấm HDPE được phân loại dựa vào độ dày là chủ yếu. Độ dày nhỏ sẽ phù hợp với các công trình đơn giản, không yêu cầu cao về kỹ thuật. Điển hình là mô hình lót đáy hồ nuôi tôm, lót đáy ruộng muối…Ngược lại, độ dày càng lớn sẽ được dùng cho các mô hình đòi hỏi chất lượng cao và khắt khe về quy trình thi công lẫn sử dụng. Các công trình đòi hỏi chất lượng cao như xử lý môi trường, làm hầm Biogas hay lót đáy bể xăng dầu.

Màng chống thấm HDPE
Lựa chọn màng chống thấm HDPE phù hợp

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Tìm đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng và hiệu quả của công trình mà quý khách muốn sử dụng. Dù lớn hay nhỏ thì công trình vẫn cần được thi công một cách bài bản và tốt nhất. Dưới đây là các ứng dụng phổ biến của màng chống thấm HDPE để quý khách tham khảo.

30 công dụng màng chống thấm HDPE

Lót đáy và mái hồ nuôi trồng thủy hải sản

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng lót đáy và mái của các hồ nuôi trồng thủy sản như tôm, cá…Nhờ đó mà môi trường nuôi được kiểm soát tốt cũng như đảm bảo hợp vệ sinh. Hơn hết chính là lợi ích chống xói mòn, nhiễm mặn, tiết kiệm chi phí vận hành.

Xử lý bãi rác thải sinh hoạt và công nghiệp

Các chất thải phát sinh từ các nhà máy, xí nghiệp đều gây nguy hại cho môi trường. Sử dụng màng chống thấm HDPE để lót đáy và phủ bãi rác là hết sức cần thiết. Khả năng chống thấm sẽ ngăn ngừa chất rỉ thải thấm vào mạch nước ngầm. Khả năng chống mài mòn và tia cực tím sẽ giúp hạn chế mùi hôi ra môi trường bên ngoài, hạn chế mầm bệnh từ bãi rác thải.

Lót đáy và phủ cho hầm Biogas các trang trại chăn nuôi

Lượng chất thải từ các trang trại chăn nuôi sẽ được tái tạo thành nguồn năng lượng mới nhờ vào ứng dụng thiết thực của màng chống thấm HDPE trong việc làm hầm Biogas. Chủ trang trại có thể tái sử dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này sẽ giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, mùi hôi ra xung quanh.

Sản xuất và thu hoạch ruộng muối

Thay vì sử dụng nền đất thì màng chống thấm HDPE được thay thế trên các ruộng muối. Nhờ đó mà các hạt muối kết tinh to, đều, trắng và ít lẫn tạp chất. 

Bề mặt của màng HDPE nhẵn nên dễ cào, giảm thiểu sự thất thoát khi thu hoạch. Ứng dụng này giúp việc sản xuất đạt năng suất cao và tiết kiệm nhiều thời gian.

Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp

Ứng dụng màng HDPE giúp bảo đảm nguồn nước sạch và ổn định theo thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng làm lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu.

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn được ứng dụng trong nhiều công trình khác như thuỷ lợi, tưới tiêu hay chống thấm cho các toà nhà, hầm giữ xe…Tuỳ vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể trao đổi với đơn vị thi công để có phương án tốt nhất.

Quy trình thi công màng chống thấm HDPE

Chuẩn bị bề mặt thi công: Trước khi thi công việc chuẩn bị bề mặt là ưu tiên hàng đầu. Làm sạch bụi bẩn, loại bỏ đất đá để hạn chế làm hư hại màng HDPE. Đặc biệt chú ý các khu vực lồi lõm, kết cấu không chắc chắn.

Sơn lớp lót: Sau khi làm sạch cần sơn lớp lót để tạo sự kết dính giữa bề mặt và lớp màng chống thấm. Đồng thời việc này giúp làm sạch các bụi bẩn còn sót lại ở bước 1.

Trải màng chống thấm: Trải màng chống thấm cần chú ý ở vị trí mép màng. Các mép phải được trải chồng lên nhau từ vị trí thấp nhất. Diện tích chồng mép chiều dọc cuộn là 50mm và chiều ngang cuộn là 100mm.

Thực hiện hàn màng: Sử dụng các phương pháp hàn cơ bản như hàn nhiệt để kết nối các lớp màng lại với nhau.

Kiểm tra các vị trí và mối hàn: Bước này cực kỳ quan trọng nhằm quyết định chất lượng công trình. 

Với mỗi một công trình sẽ có quy trình và thời gian thi công khác nhau. Đội ngũ thi công của Tiến Huệ sẽ mang đến bản kế hoạch chi tiết để quý khách tham khảo.

Việc tìm nơi cung cấp màng chống thấm HDPE đã trở nên dễ dàng hơn với quy trình giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *