Bán màng chống thấm HDPE

Tìm nơi bán màng chống thấm HDPE hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự đa dạng nguồn cung ứng cũng như đơn vị phân phối trên thị trường. Màng chống thấm HDPE là vật liệu kỹ thuật được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ được áp dụng bởi các đội ngũ kỹ thuật mà sản phẩm còn đến gần hơn với đời sống người dùng cá nhân nhờ vào các đặc tính hữu hiệu như chống thấm, bền bỉ, dễ áp dụng ở nhiều địa hình…

Đặc điểm của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được cấu tạo từ 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% chất phụ gia. Các chất phụ gia là Carbon đen, chất ổn định nhiệt, chất chống oxy hóa… Kết cấu này mang lại nhiều ưu điểm cho màng HDPE như:

  • Thành phần cấu tạo không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường
  • Khả năng chống thấm cao với hệ số thấm cực thấp K=10 – 12/10 – 16cm/s.
  • Tính trơ lì với axit, kiềm hay môi trường chứa vi sinh vật, vi khuẩn
  • Tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục đến 25 năm
  • Tính co giãn lớn, mềm dẻo và phù hợp với nhiều loại địa hình
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư so với các phương pháp thi công truyền thống

Bán màng chống thấm HDPE

Song song với sự tăng lên của các đơn vị cung ứng là rủi ro mua phải hàng kém chất lượng bởi có quá nhiều loại hàng trôi nổi khiến quý khách hàng không thể nắm rõ thông tin chính xác. Để mua được sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ thi công tốt, quý khách cần tìm hiểu kỹ đơn vị cung ứng về lịch sử hình thành, các công trình đã và đang hoàn thành cùng với khả năng tư vấn, phân tích nhu cầu.

Tiến Huệ là một trong nhiều đơn vị bán màng chống thấm HDPE uy tín. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đội ngũ tư vấn và thi công đã va chạm với nhiều mô hình ở các lĩnh vực khác nhau do đó sở hữu kinh nghiệm dày dặn và chất lượng tốt. Hiện nay, Tiến Huệ đã và đang làm việc với hơn 500 đối tác trên toàn Việt Nam.

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE

Các loại màng chống thấm HDPE được Tiến Huệ cung cấp

Độ dày phổ biển của màng HDPE là 0.3mm – 3.0mm. Tại Tiến Huệ, chúng tôi cung cấp sản phẩm có độ dày từ 0.5mm – 1.5mm. Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng chống thấm HDPE sẽ tỷ lệ thuận với độ dày của màng.

Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông tin màng chống thấm HDPE tại Tiến Huệ

Lựa chọn tiêu chuẩn kỹ thuật như thế nào cho phù hợp?

Mỗi loại màng chống thấm đều có một tiêu chuẩn kỹ thuật riêng (như bảng trên). Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn màng HDPE phù hợp với nhu cầu. Quý khách nên tham khảo sự tư vấn từ đơn vị bán màng chống thấm HDPE để có được lựa chọn tốt nhất.

Thông tin: Màng chống thấm HDPE Solmax

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Lót đáy và mái hồ nuôi trồng thủy hải sản

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng lót đáy và mái của các hồ nuôi trồng thủy sản như tôm, cá…Nhờ đó mà môi trường nuôi được kiểm soát tốt cũng như đảm bảo hợp vệ sinh. Hơn hết chính là lợi ích chống xói mòn, nhiễm mặn, tiết kiệm chi phí vận hành.

Xử lý bãi rác thải sinh hoạt và công nghiệp

Các chất thải phát sinh từ các nhà máy, xí nghiệp đều gây nguy hại cho môi trường. Sử dụng màng chống thấm HDPE để lót đáy và phủ bãi rác là hết sức cần thiết. Khả năng chống thấm sẽ ngăn ngừa chất rỉ thải thấm vào mạch nước ngầm. Khả năng chống mài mòn và tia cực tím sẽ giúp hạn chế mùi hôi ra môi trường bên ngoài, hạn chế mầm bệnh từ bãi rác thải.

Lót đáy bãi xử lý rác
Lót đáy bãi xử lý rác

Lót đáy và phủ cho hầm Biogas các trang trại chăn nuôi

Lượng chất thải từ các trang trại chăn nuôi sẽ được tái tạo thành nguồn năng lượng mới nhờ vào ứng dụng thiết thực của màng chống thấm HDPE trong việc làm hầm Biogas. Chủ trang trại có thể tái sử dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này sẽ giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, mùi hôi ra xung quanh.

Sản xuất và thu hoạch ruộng muối

Thay vì sử dụng nền đất thì màng chống thấm HDPE được thay thế trên các ruộng muối. Nhờ đó mà các hạt muối kết tinh to, đều, trắng và ít lẫn tạp chất. 

Bề mặt của màng HDPE nhẵn nên dễ cào, giảm thiểu sự thất thoát khi thu hoạch. Ứng dụng này giúp việc sản xuất đạt năng suất cao và tiết kiệm nhiều thời gian.

Liên hệ Tiến Huệ

Bước tìm nơi bán màng chống thấm HDPE thực sự quan trọng để quyết định chất lượng công trình. Với mỗi một công trình sẽ có quy trình và thời gian thi công khác nhau, do đó, ội ngũ thi công của Tiến Huệ sẽ mang đến bản kế hoạch chi tiết để quý khách tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *