Bán lẻ màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là vật liệu kỹ thuật được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, vẫn có nhiều quý khách băn khoăn không biết nơi đâu bán lẻ màng chống thấm HDPE để phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Nơi cung ứng màng HDPE không ít nhưng tìm được nơi chất lượng không dễ. Cùng Tiến Huệ tìm hiểu thông tin bán lẻ màng chống thấm HDPE nhé.

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE thường có tên gọi dân dã là bạt lót hồ tôm. Tuy nhiên sản phẩm được ứng dụng nhiều hơn tên gọi thông dụng này.

Màng chống thấm HDPE được làm từ nhựa PE hàm lượng cao và chất phụ gia. Chất phụ gia thường bao gồm nhiều hoạt chất chống oxy hóa và từ cấu trục đặc biệt này đã mang đến cho màng HDPE nhiều tính năng vượt trội.

 • Ổn định nhiệt và không phát sinh ra các hóa chất khác trong quá trình sử dụng
 • Không gây hại đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh
 • Chống thấm cực hiệu quả và hệ số thấm siêu nhỏ
 • Khả năng chống tia cực tím, chống oxy hóa và chống hao mòn tốt
 • Dễ vận chuyển và thi công nhờ vào tính mềm dẻo và co giãn
 • Độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 50 năm

Màng chống thấm HDPE được thiết kế dưới dạng tấm và cuộn lớn. Thiết kế này giúp thi công dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện tại, màng HDPE có độ dày dao động từ 0.3mm – 3.0mm. Tùy vào mô hình áp dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn độ dày phù hợp.

Màng chống thấm HDPE

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Việc bán lẻ màng chống thấm HDPE chỉ áp dụng cho mục đích cá nhân. Đối với các công trình lớn thì phải sử dụng số lượng màng HDPE nhiều hơn để tạo ra những lớp lót hay lớp phủ mái hoàn chỉnh.

Xử lý vấn đề rác thải, môi trường

Màng HDPE được dùng để lót đáy và phủ những bãi rác thải ở những khu dân cư đông đúc. Các hồ xử lý nước thải của công ty phân bón, xỉ thải cũng ứng dụng tương tự. Nhờ kết cấu chống thấm mà sản phẩm giúp bảo vệ tốt mạch nước ngầm khỏi chất thải.

Mô hình nuôi trồng thủy hải sản

Việc nuôi trồng thủy hải sản đã mang lại nhiều thu hoạch to lớn nhờ ứng dụng màng chống thấm HDPE.

 • Hạn chế ô nhiễm
 • Chống xói mòn ao hồ
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Thu hoạch hải sản thuận lợi

Hầm Biogas trong chăn nuôi

Đối với các trang trại chăn nuôi hoặc hộ gia đình, màng HDPE giúp làm hầm Biogas. Điều này không chỉ xử lý được chất thải mà còn giúp tạo ra nguồn năng lượng mới.

Trang trí hồ cảnh quan, sân golf

Không chỉ ứng dụng trong sản xuất, màng HDPE còn được ứng dụng làm hồ cảnh quan. Điều này không chỉ tạo ra sự thẩm mỹ mà còn hạn chế ô nhiễm môi trường.

Thông tin: Bán màng chống thấm HDPE

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Bán lẻ màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ là một trong những đơn vị cung ứng màng HDPE chất lượng tại Việt Nam. Hơn 500 đối tác trên toàn quốc đã mang đến sự tự tin cũng như nội lực ngày càng phát triển để Tiến Huệ tiếp tục hành trình phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Các sản phẩm màng chống thấm mà Tiến Huệ cung cấp

 • Loại dày 0.5mm:  Khổ cuộn là 7,1m và chiều dài là 420m
 • Loại dày 0.75mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 280m
 • Loại dày 1.00mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 210m
 • Loại dày 1.50mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 140m
Bán lẻ màng chống thấm HDPE

Thi công màng chống thấm HDPE

Chuẩn bị bề mặt thi công: Trước khi thi công việc chuẩn bị bề mặt là ưu tiên hàng đầu. Làm sạch bụi bẩn, loại bỏ đất đá để hạn chế làm hư hại màng HDPE. Đặc biệt chú ý các khu vực lồi lõm, kết cấu không chắc chắn.

Sơn lớp lót: Sau khi làm sạch cần sơn lớp lót để tạo sự kết dính giữa bề mặt và lớp màng chống thấm. Đồng thời việc này giúp làm sạch các bụi bẩn còn sót lại ở bước 1.

Trải màng chống thấm: Trải màng chống thấm cần chú ý ở vị trí mép màng. Các mép phải được trải chồng lên nhau từ vị trí thấp nhất. Diện tích chồng mép chiều dọc cuộn là 50mm và chiều ngang cuộn là 100mm.

Thực hiện hàn màng: Sử dụng các phương pháp hàn cơ bản như hàn nhiệt để kết nối các lớp màng lại với nhau.

Kiểm tra các vị trí và mối hàn: Bước này cực kỳ quan trọng nhằm quyết định chất lượng công trình.

Với mỗi một công trình sẽ có quy trình và thời gian thi công khác nhau. Đội ngũ thi công của Tiến Huệ sẽ mang đến bản kế hoạch chi tiết để quý khách tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *