Công ty sản xuất màng chống thấm HDPE

Hiện nay công ty sản xuất màng chống thấm HDPE ngày càng nhiều về số lượng và chủng loại. Màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xử lý chất thải công nghiệp và sinh hoạt; hệ thống xử lý nước, nông lâm ngư nghiệp… Các ưu điểm tuyệt vời như chống thấm, bền bỉ mà sản phẩm được lựa chọn trong lĩnh vực xây dựng ngày nay.

Khái niệm màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE còn được gọi là vải địa chất chống thấm hay bạt chống thấm. Sản phẩm chứa 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% các chất phụ gia. Các chất phụ gia chủ yếu là Carbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV… Cấu tạo nào mang lại nhiều đặc điểm nổi bật.

 • Tính trơ lì với các hóa chất như axit, kiềm hay vi sinh vật
 • Độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 25 năm
 • Khả năng mềm dẻo có thể áp dụng cho nhiều khu vực có địa hình phức tạp
 • Khả năng kháng thủng bởi các vật nhọn như cây, đất đá
 • Chống oxy hóa, chống mài mòn và chống tia cực tím hiệu quả
 • Không sản sinh ra các hóa chất khác trong quá trình sử dụng

Các độ dày của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được phân loại theo độ dày là chủ yếu. Tùy vào từng độ dày sẽ có chiều dài, khổ rộng và trọng lượng khác nhau. Trên thị trường màng HDPE có độ dày dao động từ 0.3mm – 3.0mm. Tại Tiến Huệ, chúng tôi cung cứng sản phẩm có độ dày từ 0.5mm – 1.5mm.

 • Loại dày 0.5mm:  Khổ cuộn là 7,1m và chiều dài là 420m
 • Loại dày 0.75mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 280m
 • Loại dày 1.00mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 210m
 • Loại dày 1.50mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 140m

Độ dày nhỏ sẽ phù hợp với các công trình nhỏ và đơn giản. Song song đó, độ dày lớn sẽ được sử dụng cho các công trình lớn và yêu cầu khắt khe. Độ dày càng lớn thì độ bền và chất lượng càng cao. Đội ngũ kỹ thuật của Tiến Huệ sẽ mang đến sự phân tích và phương án chi tiết nhất cho quý khách.

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE

Thông tin: Mua lẻ màng chống thấm HDPE

Ứng dụng phổ biến của màng chống thấm HDPE

Độ bền cao, chống thấm tốt, kháng thủng và không sản sinh các hóa chất khác nhau trong quá trình sử dụng đã giúp sự ứng dụng của màng HDPE ngày càng trở nên rộng rãi. Dựa vào nhu cầu, các công ty sản xuất màng chống thấm HDPE luôn luôn đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý.

Sử dụng lót hồ tôm

Việc nuôi tôm bằng hệ thống ao tự nhiên là phương pháp phổ biến trước nay. Các vấn đề về kiểm soát nguồn nước, dịch bệnh gây thiệt hại khá nhiều. Hiện tại, màng chống thấm HDPE đã dần dần trở thành vật liệu thay thế hữu hiệu.

 • Ổn định nguồn nước, môi trường sống cho tôm và thủy hải sản
 • Hạn chế sự xâm nhập và lây lan của các vi sinh vật, dịch bệnh có hại
 • Dễ dàng vệ sinh sau khi thu hoạch mà không tốn nhiều thời gian
 • Ngăn ngừa sự thất thoát sản lượng khi thu hoạch và tăng sản lượng hiệu quả
 • Tiết kiệm nhiều chi phí vận hành và bảo dưỡng nếu trường hợp cần thay thế

Làm hầm Biogas

Vấn đề lượng chất thải từ trang trại chăn nuôi luôn làm bà con đau đầu. Nếu không xử lý triệt để sẽ thấm vào nguồn nước, gây mùi hôi và ô nhiễm môi trường sống.

Màng HDPE làm hầm Biogas giúp xử lý chất thải một cách triệt để. Nhờ vào màu đen của sản phẩm mà mô hình sẽ hấp thụ nhiệt tốt. Điều này làm tăng nhiệt độ trong hầm giúp quá trình phân hủy diễn ra nhanh hơn và tạo ra khí đốt có thể được tái sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Độ dày được sử dụng làm hầm Biogas thường là 0.5mm – 0.75mm ở dưới đáy. Còn độ dày của mặt kỵ khí bên trong sẽ dày hơn, từ 1.0mm – 1.5mm. Các chuyên gia kỹ thuật khuyến khích sử dụng màng HDPE nhập khẩu để đảm bảo chất lượng công trình.

Xử lý chất thải, nước thải

Màng chống thấm HDPE được áp dụng trong quá trình xử lý chất thải trong khu công nghiệp. Bể lắng, bể xử lý nước thải là các mô hình phổ biển. Các công trình này giúp ngăn ngừa nước thải thấm vào lòng đất và hạn chế ô nhiễm.

Làm hồ cảnh quan

Hồ cảnh quan là mô hình quan trọng trong các khu sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch. Sự thẩm mỹ là yêu cầu quan trọng đối với các mô hình hồ cảnh quan nên màng chống thấm HDPE là lựa chọn hàng đầu.

Đối với hồ cảnh quan bình thường thì độ dày 0.5mm – 0.75mm là phù hợp. Đối với các hồ có trang trí bằng đá sắc nhọn thì nên chọn độ dày 1.0mm – 1.5mm.

Công ty sản xuất màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm màng chống thấm cũng như dịch vụ thi công chất lượng. Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng 500 đối tác trên toàn quốc đã và đang khẳng định sự uy tín của Tiến Huệ trên thị trường.

Công ty Solmax là nơi Tiến Huệ nhập khẩu trực tiếp các màng chống thấm HDPE. Đây là công ty sản xuất màng chống thấm HDPE lớn nhất thế giới. Sản phẩm luôn đảm bảo sự thân thiện và an toàn với môi trường và con người.

Hơn 40 năm phát triển với hoạt động trên 60 quốc gia ở nhiều lĩnh vực như dầu khí, quản lý nước và chất thải, công trình dân dụng, Solmax đã và đang dẫn đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

Tại khu vực Châu Á và Đông Nam Á, Thái Lan là trụ sở sản xuất và cung cấp màng chống thấm cho thị trường này.

Tiến Huệ nhập khẩu màng chống thấm HDPE Solmax

Màng chống thấm HDPE Solmax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là cũng điểm đặc biệt và làm nên sự khác biệt của sản phẩm với hàng ngàn sản phẩm khác trên thị trường. 

Các sản phẩm Solmax hầu như đều có ống lõi màu xanh, trừ loại cuộn tròn được sản xuất trên dây chuyền 809 là có màu đen.

Trong các lõi ống và đầu cuộn sẽ có ký hiệu và team chính hãng của Solmax. Để mua đúng hàng chính hãng, quý khách cần phân biệt để tránh hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất là nên tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng như Công ty TNHH XNK Tiến Huệ để chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng được khẳng định 100% uy tín.

Liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhanh nhất. 

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *