Mua lẻ màng chống thấm HDPE

Mua lẻ màng chống thấm HDPE ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào nguồn cung phong phú và đa dạng trên thị trường. Tính năng chống thấm, bền bỉ của màng HDPE đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Dù là hộ cá nhân, doanh nhân hay công ty lớn đều có thể sử dụng được.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt lót hồ tôm, bạt lót ruộng muối. Sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa phân tử hàm lượng cao và chất phụ gia. Hạt nhựa Polyethylene là sản phẩm phụ của cracking dầu thô nên có khả năng chống chịu tốt với môi trường.

Các chất phụ gia thường là Carbon đen, chất chống tia UV, chất ổn định nhiệt… Do đó màng HDPE thường có tuổi thọ kéo dài và có thể lên đến 25 năm. Một số đặc tính nổi trội của màng chống thấm HDPE là:

 • Kháng vi sinh vật và hóa chất tốt trong nhiều môi trường
 • Khả năng chống thấm cực tốt với hệ số thấm cực nhỏ
 • Mềm dẻo và dễ co giãn nên dễ thi công ở nhiều địa hình phức tạp
 • Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người
 • Bền bỉ và tuổi thọ có thể lên đến 25 năm
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE

Mua lẻ màng chống thấm HDPE

Các đặc điểm ưu việt đã giúp màng HDPE trở thành vật liệu được săn đón. Thậm chí với nhu cầu mua lẻ màng chống thấm HDPE của cá nhân và hộ gia đình.

Tiến Huệ là đơn vị cung ứng màng chống thấm HDPE hơn 10 năm hoạt động. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Solmax Thái Lan – trụ sở hoạt động của tập đoàn vải địa kỹ thuật hàng đầu thế giới Solmax.

Màng chống thấm HDPE được sản xuất theo dạng cuộn và tấm. Có nhiều độ dày khác nhau và phổ biến dao động từ 0.3mm – 3.0mm để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Tương đương với độ dày là thông số kỹ thuật và cân nặng khác nhau.

Liên hệ Tiến Huệ qua hotline 028 11 437 888 để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất.

Thông tin: Giá màng chống thấm HDPE TPHCM

Tiến Huệ – nơi cung ứng màng chống thấm HDPE

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn màng chống thấm có kích thước phù hợp. Dưới đây là các sản phẩm màng chống thấm HDPE màng chúng tôi đang cung cấp:

 • Loại dày 0.5mm:  Khổ cuộn là 7,1m và chiều dài là 420m
 • Loại dày 0.75mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 280m
 • Loại dày 1.00mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 210m
 • Loại dày 1.50mm: Khổ cuộn là 7m và chiều dài là 140m

Việc mua lẻ màng chống thấm HDPE hay số lượng lớn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách nên liên hệ với đội ngũ của Tiến Huệ để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Từ các thông tin, đội ngũ sẽ đưa ra các phương án phù hợp với mục đích sử dụng.

Tập đoàn Solmax là nơi Tiến Huệ nhập khẩu trực tiếp các màng chống thấm HDPE. Đây là nhà sản xuất vật liệu tổng hợp địa chất lớn nhất thế giới. Sản phẩm luôn đảm bảo sự thân thiện và an toàn với môi trường và con người.

Hơn 40 năm phát triển với hoạt động trên 60 quốc gia ở nhiều lĩnh vực như dầu khí, quản lý nước và chất thải, công trình dân dụng, Solmax đã và đang dẫn đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

Tiến Huệ cung ứng màng chống thấm HDPE
Tiến Huệ cung ứng màng chống thấm HDPE

Các ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Độ bền cao, chống thấm tốt, kháng thủng và không sản sinh các hóa chất khác nhau trong quá trình sử dụng đã giúp sự ứng dụng của màng HDPE ngày càng trở nên rộng rãi.

 • Phủ nổi hầm Biogas cho các trang trại chăn nuôi. Điều này không chỉ hạn chế mùi hôi, chất thải ra ngoài môi trường mà còn mang đến nguồn năng lượng mới phục vụ cho hoạt động gia đình và sản xuất.
 • Lót đáy hồ nuôi trồng thủy hải sản. Khả năng chống thấm cực tốt giúp giảm thiểu chi phí vận hành khi sử dụng. Từ đó mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp và bà con.
 • Lót đáy và phủ mái bãi xử lý rác thải, hồ nước thải của các khu dân cư hay nhà máy. Việc này ngăn chặn mùi hôi, chất thải lan ra môi trường một cách hiệu quả.
 • Ứng dụng chống thấm cho các công trình thủy lợi, kênh mương và kênh dẫn nước cho các khu trồng thực vật diện tích lớn.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp màng chống thấm HDPE. Quý khách cần lấy đủ thông tin pháp lý để đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Công ty Tiến Huệ có trụ sở chính tại 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công toàn quốc. Do đó, dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi đều có thể mang đến sự phục vụ tối ưu nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *