Giá màng chống thấm HDPE TPHCM

Giá màng chống thấm HDPE TPHCM trở nên đa dạng nhờ thị trường sôi động. Thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm này do đó giá cả cũng dao động theo. Việc tham khảo giá là bước đầu tiên để giải quyết bài toán chi phí đầu tư.

Khái niệm về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ 97.5% nhựa nguyên sinh cùng 2.5% chất phụ gia như Carbon đen, chất chống oxy hóa, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV…nhờ vậy mà sản phẩm vải địa kỹ thuật này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Màng chống thấm HDPE có khả năng:

 • Kháng sinh hóa, hạn chế biến đổi thành các hóa chất khác
 • Tuổi thọ kéo dài lâu, thậm chí có thể đến 25 năm
 • Khả năng chống thấm tuyệt vời với hệ số thấm cực nhỏ
 • Mềm dẻo, dễ co giãn và phù hợp với nhiều địa hình
 • Thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người

Các độ dày của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được sản xuất có độ dày từ 0.3mm – 3.0mm. Mỗi độ dày sẽ phù hợp với các công trình và mô hình khác nhau. Độ dày càng nhỏ thì phù hợp với công trình đơn giản, không yêu cầu cao trong khi đó độ dày lớn thì nên áp dụng cho các công trình lớn, phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật chặt chẽ.

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE

Tiến Huệ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Độ dày màng HDPE chúng tôi cung cấp dao động từ 0.5mm – 1.5mm. Sự thay đổi về độ dày sẽ mang đến các mức giá màng chống thấm HDPE TPHCM khác nhau. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của các độ dày tương ứng.

Độ dày/ Thickness (mm)0.50.751.001.5
Độ dày tối thiểu/ Minimum thickness (mm)0.450.680.91.35
Tỷ trọng/ Density (g/cm3)0.940.940.940.94
Lực biến dạng/ Strength at Yield (kn/m)8111523
Lực kéo đứt/ Strength at Break (kn/m)14212843
Độ giãn biến dạng/ Elongation at Yield (%)13131313
Độ giãn dài/ Elongation at Break (%)700700700700
Kháng xé/ Tear Resistance (N)6593125187
Kháng xuyên/ Puncture Resistance (N)176263352530
Hàm lượng Carbon/ Black Carbon content (%)2.52.52.52.5
Độ phân tán/ Carbon Dispersioncat.2cat.2cat.2cat.2
Khổ rộng cuộn/ Width (m)7.1777
Chiều dài cuộn/ Length (m)420280210140
Diện tích cuộn/ Area (m2)298219601470980
Thông số kỹ thuật các loại màng chống thấm HDPE

Thông tin: Bán lẻ màng chống thấm HDPE

Giá màng chống thấm HDPE TPHCM

Giá của màng chống thấm HDPE thường thay đổi theo thời gian. Vì các yếu tố nhập khẩu: nhà sản xuất, tỷ giá, vận chuyển..cùng với các biến động trong nước sẽ khiến giá chỉ cố định trong từng thời điểm cụ thể.

Ngoài ra, nếu quý khách mua lẻ thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với mua sỉ/số lượng lớn. Để có được sản phẩm uy tín và mức giá cạnh tranh, quý khách cần tìm đến đơn vị chất lượng để có được sự tư vấn tốt nhất. Liên hệ Tiến Huệ qua hotline 028 11 437 888 để chúng tôi có thể gửi bảng giá mới nhất.

Công ty Tiến Huệ là đơn vị phân phối màng chống thấm HDPE hơn 10 năm kinh nghiệm với sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Thái Lan đảm bảo chất lượng tối ưu. Không chỉ dừng lại ở việc phân phối sản phẩm, Tiến Huệ còn cung cấp dịch vụ thi công dự án theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Thi công đóng phủ bãi rác

– Thi công hầm biogas

– Thi công hồ cảnh quan

– Thi công hồ sự cố hệ thống xử lý nước

Chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 500 đối tác toàn quốc, chắc chắn sẽ mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng quý khách trên toàn Việt Nam.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là một trong những sản phẩm góp phần tối ưu hóa giá trị kinh tế và được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng.

Thi công màn chống thấm với công trình lớn
Thi công màn chống thấm với công trình lớn

Xử lý rác thải

Màng HDPE được dùng để lót đáy và phủ những bãi rác thải ở những khu dân cư đông đúc. Các hồ xử lý nước thải của công ty phân bón, xỉ thải cũng ứng dụng tương tự. Nhờ kết cấu chống thấm mà sản phẩm giúp bảo vệ tốt mạch nước ngầm khỏi chất thải.

Nuôi trồng thủy hải sản

Việc nuôi trồng thủy hải sản đã mang lại nhiều thu hoạch to lớn nhờ ứng dụng màng HDPE.

 • Hạn chế ô nhiễm
 • Chống xói mòn ao hồ
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Thu hoạch hải sản thuận lợi

Làm hầm Biogas

Đối với các trang trại chăn nuôi hoặc hộ gia đình, màng HDPE giúp làm hầm Biogas. Điều này không chỉ xử lý được chất thải mà còn giúp tạo ra nguồn năng lượng mới.

Trang trí hồ cảnh quan, sân golf

Không chỉ ứng dụng trong sản xuất, màng HDPE còn được ứng dụng làm hồ cảnh quan. Điều này không chỉ tạo ra sự thẩm mỹ mà còn hạn chế ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra màng chống thấm HDPE còn được ứng dụng trong công trình thủy lợi, xử lý chất thải xỉ, phân bón hay lót chống thấm cho tòa nhà, hầm giữ xe… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà đội ngũ tư vấn sẽ mang đến bảng kế hoạch chi tiết. G

Bạn cần lưu ý về quá trình vận chuyển và thi công bởi đây là 2 yếu tố tác động rất nhiều đến giá của màng chống thấm HDPE. Để có được mức giá màng chống thấm HDPE TPHCM tốt nhất, hãy liên hệ Tiến Huệ để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

 • Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 11 437 888
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *